Cho thuê xe cẩu ở quận 1 tp Hồ Chí Minh

Liên hệ
làm thế nào để bạn thuê được xe cẩu tại hcm giá rẻ,vui lòng liên hệ 0932.968.678 tư vấn báo giá miễn phí các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 50 tấn ở tphcm

Cho thuê xe Cẩu hàng tại q1 tphcm đáp ứng tốt 100% nhu cầu khách hàng.

TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam nơi đây thu hút hàng triệu người tới sinh sống làm ăn. Kéo theo một lượng hàng hoá khổng lồ  . Để vận chuyển và lắp đặt những mặt hàng cao,nặng ,khối lượng lớn thì cần phải dùng tới xe cẩu . 

Công ty tnhh mtv Tuấn Việt Nhất chuyên về dịch vụ cho thuê xe cẩu tại q1 tphcm  ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý khách .

 Xe cẩu chúng tôi tập trung tại các cửa ngõ thành phố như chợ nông sản Thủ Đức , trước cửa khu công nghiệp Hiệp Phước , Tân Tạo , Vĩnh Lộc , Tây Bắc  Củ Chi ,Linh Trung 1 và 2,    khu chế xuất Tân Thuận , khu công nghệ cao . Để khi khách hàng cần gọi là có ngay tiết kiệm thời gian và đi lại của quý khách

cho thuê xe cẩu tp hcm

xe cẩu gía rẻ tai hcm

Thời điểm hiện tại chúng tôi đang áp dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu loại nhỏ :1 tấn , 2 tấn ,3 tấn , 4 tấn , 4,9 tấn để thuận tiện đi trong thành phố vào mọi thời điểm, đi đến những nơi đường chật hẹp , hay khu dân cư đông đúc mật độ giao thông đông .

Đội ngũ tài xế của công ty trẻ trung , nhiệt tình và đặc biệt là thông thuộc địa hình trong thành phố , cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ cho thuê xe cẩu tại hcm,  chúng tôi có trách nhiện hoàn thành  vận chuyển và bốc dỡ hàng  một cách tốt nhất đem đến cho các bạn giá trị và lợi ích cao nhất .

 chi tiết các sản phẩm có tại

                                                               CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

                                          - Trụ sở :Số 24N/6 KP.Bình Đáng,P. Bình Hòa,TX.Thuận An,T. Bình Dương

                                                             - Cơ sở :Số 385/11,Nguyễn Xí,P.13,Q. Bình Thạnh,TPHCM

                                                             -  Điện thoai: 0988.190.678  -  0932.968.678

                                                              - Website: chuyenchothuexe.com

                                                              - Mail :chuyenchothuexevn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: