Đang tải... Vui lòng chờ...
 
 
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Cho Thuê Xe Cẩu

Đảm bảo giá cho thuê xe cẩu ở Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Thái Bình tốt nhất.

Công ty vận tải Tuấn Việt Nhất là đơn vị chuyên cho thuê xe Cẩu tự hành ,cho thuê xe Cẩu Kato, Cẩu chuyên dụng, Cẩu bánh xích, bánh hơi ,cho thuê xe cẩu hàng

Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ đảm bảo chất lượng và uy tín phục vụ.

Cho thuê xe cẩu  2 tấn

Cho thuê xe cẩu  3 tấn

Cho thuê xe cẩu  5 tấn

Cho thuê xe cẩu  8 tấn

Cho thuê xe cẩu  10 tấn

Cho thuê xe cẩu  15 tấn

Cho thuê xe cẩu  chuyên dụng theo yêu cầu

Với số lượng đầu xe lớn đa dạng về trọng tải như xe cẩu thùng từ 1 tấn đến 15 tấn dùng vào việc vừa cẩu và vừa chở rất tiện lợi trong các công ty sản xuất . Các loại xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 100 tấn rất phù hợp với việc lắp ráp nhà xưởng , máy móc , ống khói , máy hút bụi hay những công trình đòi hỏi có độ cao .

Chất lượng của các loại xe luôn được kiểm định đảm báo tuyệt đối an toàn cho người cũng như hàng hoá . Với những gì đã có,  dịch vụ cho thuê xe cẩu của Tuấn Việt Nhất sẵn sàng cam kết mang tới cho quý khách những chuyến hàng , những công trình , dự án đạt kết quả cao nhất giúp khách hàng mang lại lợi nhuận tốt nhất trong sản xuất cũng như kinh doanh. 

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ báo giá cho thuê xe cẩu ở Bình Dương , Đồng Nai, Hồ Chí Minh, ... ngay lập tức cho quý khách tùy theo yêu cầu cụ thể. 

 

 

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com