Cho thuê xe Cẩu tự hành TPHCM

Liên hệ
Cho thuê xe Cẩu tự hành TPHCM,từ 1 tấn đến 50 tấn phục vụ 24/7 nhanh chóng,cam kết giá rẻ Lh:0932.968.678

Cho thuê xe cẩu tự hành tại tphcm
-Công ty Tuấn Việt Nhất là đơn vị đầu nghành chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê cẩu ở TPHCM, phục vụ  nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của thành phố như xây dựng nhà cao tầng , lắp ráp đèn đường , phát quang cây xanh , lắp ráp máy móc thiết bị trong nhà máy , chung cư  .

-Chúng tôi triển khai dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM đã hơn 10 năm với bề dầy kinh nghiệm ,

đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã góp một phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển của thành phố . TPHCM là một thành phố trẻ năng động và là đầu tầu kinh tế của cả nước , điều kiện khí hậu , thổ nhưỡng rất ưu ái , hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản , giao thương rất thuận lợi với quốc tế qua cảng hàng không Tân Sân Nhất và cảng biền . Chính vì có nhiều thuận lợi đó mà mấy năm gần đây TPHCM đón làn sóng đầu tư nước ngoài ồ ạt đổ vào đây làm cho hạ tầng giao thông không theo kịp sự phát triển của thành phố .

-Cho thuê xe cẩu tại tphcm ra đời để góp phần đẩy nhanh tiến độ các công trình còn dở giang

, các nhà máy được lặp đặt sớm đi vào sản xuất , các chung cư , trường học sớm hoàn thành đón các em tới trường .
Hiện tại dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM đang triển khai một loạt dự án trọng điểm của thành phố như khu công nghệ cao tại quận 9 , khu chế xuất Tân Thuận , khu đô thị cao cấp sala tại quận 2 . Ý thức được độ khó của công việc so với địa bàn tỉnh lẻ , chúng tôi đã đầu tư một loạt xe cẩu và thiết bị đi kèm hoàn toàn mới như xe cẩu thùng từ 2 tấn - 15 tấn của hãng huyndai . Xe cẩu chuyên dung 15 tấn - 200 tấn của hãng P&h , kato , để đảm bảo đúng tiến độ và sự khắt khe của công việc  công nghệ cao , vừa qua tập đoàn điện tử Sam Sung đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi ,tạo điều kiện cho chúng tôi thử sức ở môi trường quốc tế ,chúng tôi đã được các nhà thầu đánh giá rất cao và đã giao nhiệm vụ lắp đặt nhà xưởng  , máy móc tại khu công nghệ cao quận 9 . Để đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng , các đối tác nước ngoài chúng tôi luôn luôn tuân thủ các quy định về an toàn , thường xuyên tổ chức cho cán bộ công nhân viên và đội ngũ điều khiển cẩu , lái xe được đào tạo chuyên sâu , cập nhật liên tục những kiến thức kỹ thuật mới của các chuyên gia nước ngoài . Đảm bảo 100 % phải có

bằng cấp phù hợp với từng loại hình công việc .cho thuê xe cẩu ở tphcm

                                                                                  cho thuê xe cẩu ở tp hcm
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tai TPHCM làm việc 24/24 gọi là đáp ứng liền , không để quý khách đợi , làm mất thời giờ của quý khách . Chúng tôi đang hoạt động tại các quận trong thành phố như quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 5 , quận 6 thành một cụm và trụ sở đặt tại quận 1 . Các quận 7 , 4, nhà bè , cần giờ , bình chánh ,  trụ sở tại phú mỹ Hưng quận 7 , các quận 12, hóc môn , củ chi , bình tân , tân bình , gò vấp trụ sở tại bãi xe phía nam quận 12 .
Về giá thì khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi bố trí lượng xe ngay bên các bạn nên chúng tôi cam kết rẻ hơn 10 % so với dịch vụ cùng loại, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá ngay khi nhận được yêu cầu của khách và chỉ mất khoảng 5 phút là ra ngay kết quả, hoàn toàn rõ ràng và minh bạch .
Xin cảm ơn quý khách !

Mọi chi tiết xin :http://chuyenchothuexe.com   tư vấn cụ thể- 0988.190.678

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: