Xe Cẩu Bình Dương

Liên hệ
Đến với: chuyenchothuexe.com là đơn vị hàng đầu tại Bình Dương  chuyên về cho thuê tất cả các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 100 tấn , số lượng đầu xe nhiều đáp ứng nhu cầu của quý khách ở tất...

Đến với: chuyenchothuexe.com là đơn vị hàng đầu tại Bình Dương  chuyên về cho thuê tất cả các loại xe cẩu từ 1 tấn đến 100 tấn , số lượng đầu xe nhiều đáp ứng nhu cầu của quý khách ở tất cả mọi nơi, tất cả thời điểm .


Cho thuê xe cẩu thùng , cẩu chuyên dụng, cẩu ka tô, cẩu đầu kéo .  kích thước , trọng tải đủ các loại ,  rất thuận tiện cho việc Cẩu và chuyên chở hàng hóa .phục vụ 24/7 gọi là có ngay.

 


Dịch vụ cho thuê xe cẩu  chuyên dụng  tại Bình Dương, với phương châm đổi mới để phát triển, công ty luôn luôn hoàn thiện, đáp ứng dịch vụ một cách chuyên nghiệp. hơn nhằm đem lại cho khách hàng một  dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hiện đại nhất., chuyên cho thuê xe cẩu chất lượng và uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai và HCM.
Để đáp ứng nhanh chóng kịp thời đa dạng khách hàng, chúng tôi đã đầu tư nhiều sản phẩm từ xe 2,5 tấn Đến 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn ,10 tấn đến 120 tấn nằm rải rác trên địa bàn tỉnh Bình Dương .đảm bảo kịp thời mỗi khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển, Chúng tôi sẽ đáp ứng được ngay.
Hiện tại dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương đang nhận cẩu và vận chuyển từ các KCN trên điện bàn tỉnh, như khu công nghiệp Sóng Thần ,Mỹ Phước ,Tân Uyên , Bàu Bàng, Việt Hương, Đồng An ,Kim Huy ,Vsip chuyên chở đi Sài Gòn, Đồng Nai ,Miền Tây Nam Bộ, miền Đông Nam Bộ, và khắp cả nước. Trong thời gian vừa qua Dịch vụ của chúng tôi đã được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm và ủng hộ .bởi nó đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng, Như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tài xế nhiệt tình, thân thiện và đặc biệt là đáp ứng nhanh chóng kịp thời và an toàn cho Mỗi chuyến hàng, mỗi công trình . Quý khách hàng còn nhận được rất nhiều các tiện ích khác :


• Cho thuê xe cẩu theo ca
• Cho thuê xe cẩu theo ngày
• Cho thuê xe cẩu dài hạn
• Cho thuê xe cẩu theo chuyến
• Cho thuê xe cẩu tự lái
• Cho thuê xe cẩu làm khoán


Với đa dạng về các hình thức thuê xe, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng, từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất ,đơn vị hành chính sự nghiệp, nhà máy xí nghiệp công ty trong và ngoài nước.
Để hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe cẩu ,công ty Tuấn Việt Nhất đang hoạt động song song một số lĩnh vực.
•  Cho thuê xe nâng
• Cho thuê xe tải
• Cho thuê xe các loại
• Cho thuê xe du lịch
• Cho thuê xe cẩu


Với phương châm cùng khách hàng phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tìm tòi ,học hỏi, mỗi ngày một hoàn thiện ,để đem lại cho quý khách một dịch vụ đa dạng và tiện lợi nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin mời quý khách liên hệ số hotline 0988190678 or 0932968678
Cảm ơn anh/chị nhiều! Rất mong được cung cấp dịch vụ thuê xe của Quý Công Ty. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: