Cho thuê xe cẩu chở hàng ở Bình Dương

Liên hệ
Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu chở hàng ở Bình Dương,LH báo giá: 0932968678 xe phục vụ 24/7,nhận cẩu chở tất cả các mặt hàng

Công ty Tuấn Việt Nhất cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng tại  tỉnh Bình Dương với sản phẩm đa dạng ,chất lượng ,giá rẻ.

Cho thuê xe cẩu chở hàng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu cam kết về giá thành và chất lượng

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu của Tuấn Việt nhất các bạn sẽ được nhân viên tiếp đón và tư vấn ân cần chu đáo đội ngũ lái xe và kỹ thuật điều khiển cẩu được đào tạo nghiệp vụ bài bản ,tốt nghiệp các trường  nghề chính quy ,cử chỉ ,tác phong phù hợp với nghề nghiệp , đảm bảo cho mỗi công trình mỗi chuyến hàng cập bến an toàn và hiệu quả cao nhất.
Để thuận tiện cho quý khách hàng gọi xe một cách nhanh nhất, chúng tôi đã triển khai dịch vụ cho thuê xe cẩu tại ngay các cửa ngõ của mỗi khu công nghiệp. Sau đây là một số địa chỉ mời các bạn tham khảo để thuận tiện cho giao dịch. như tại KCN Việt Nam Singapore ,KCN Nam Tân Uyên, KCN Sóng Thần 1 ; 2 ; 3 , KCN Đại Đăng ,KCN Kim Huy ,KCN Mỹ Phước 1 ; 2 ; 3 ; 4 , KCN Việt Hương 1; 2 , KCN đất Quốc, KCN Rạch Bắp , KCN Tân Bình , KCN Uyên Hưng ,KCN Tân Đông Hiệp A; B; các khu sản xuất Bình Chuẩn , Bảy Mẫu , An Thạnh, Khánh Bình ,Tân Vĩnh Hiệp , An Phú...... từ các nơi này chúng tôi có thể vận chuyển đi các cảng Cát Lái , Phú Hữu, Tân Sơn Nhất và nội thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ , miền Đông Nam Bộ , Tây Nguyên, miền Trung và miền Bắc. 
Về chủng loại xe của Tuấn Việt nhất rất đa dạng và phong phú ,từ loại nhỏ 1 tấn đến 4.5 tấn , rất được ưa chuộng tại nơi chật hẹp ,đông dân cư , đường xá khó khăn như địa bàn TP Hồ Chí Minh, hay trung tâm Biên Hòa, trung tâm Bình Dương . Các xe 5 tấn, 8 tấn ,10 tấn ,15 tấn loại xe này vừa cẩu vừa tải rất thuận tiện với các doanh nghiệp. làm tăng năng suất lao động , giảm sức người ,đem lại hiệu quả kinh tế cao .

  Chúng tôi còn nhập về các loại xe cẩu chuyên dụng như kato từ 20 tấn đến 120 tấn , phù hợp với công việc lắp dựng nhà xưởng , kho bãi, nhà chung cư, máy móc thiết bị cồng kềnh, quá khổ , quá tải và công trình đòi hỏi có độ cao.

Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu chở hàng ở Bình Dương của Tuấn Việt nhất , chắc chắn các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí , bởi dịch vụ của chúng tôi uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng.Công ty chuyenchothuexe.com là đơn vị hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Dương, với chất lượng tốt ,giá rẻ phục vụ nhanh.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato ở Bình Dương với số lượng nhiều đầu xe, đa dạng về mẫu mã ,quy cách chắc chắn sẽ phục vụ được rất nhiều khách hàng và đảm nhiệm được rất nhiều công việc khác nhau : như rút hàng từ cotener, cẩu hàng hóa siêu trường siêu trọng, lắp đặt nhà xưởng ,lắp đặt pano ,áp phích trên nhà cao tầng, đường cao tốc ,lắp đặt máy móc thiết bị quá khổ quá tải....

cho thuê xe cẩu ở Bến Cát Bình Dương

 

LH:CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: