Cho thuê xe cẩu 10 tấn ở Bình Dương

Liên hệ
cho thuê xe cẩu thùng,cho thuê xe cẩu kato phục vụ vận chuyển cẩu hàng hóa số lượng từ 1 tấn lên đến 150 tấn

Công ty cho thuê xe cẩu thùng ở bình dương phục vụ vận chuyển cẩu hàng hóa số lượng từ 1 tấn lên đến 150 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 10 tấn tại Bình Dương, với phương châm đổi mới để phát triển, công ty luôn luôn hoàn thiện, đáp ứng dịch vụ một cách chuyên nghiệp hơn nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ, chuyên cho thuê xe cẩu chất lượng và uy tín tại thị trường Bình Dương.

Chi tiết loại xe cẩu 10 tấn có kích thước: 9,6 m x 2 m x 2,5 m rất thuận tiện cho việc cẩu và chuyên chở hàng hóa 

Để đáp ứng nhanh chóng kịp thời đa dạng khách hàng, chúng tôi đã đầu tư nhiều sản phẩm từ xe cẩu 2.5 tấn , 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn ,10 tấn đến 120 tấn nằm rải rác trên địa bàn tỉnh Bình Dương ,đảm bảo kịp thời mỗi khi khách hàng có yêu cầu vận chuyển, chúng tôi sẽ đáp ứng được ngay.
Hiện tại dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương đang nhận cẩu và vận chuyển từ các khu công nghiệp trên điện bàn tỉnh, như khu công nghiệp Sóng Thần ,Mỹ Phước ,Tân Uyên Bàu Bàng, Việt Hương, Đồng An ,Kim Huy ,Vsip chuyên chở đi Sài Gòn, Đồng Nai ,Miền Tây Nam Bộ, miền Đông Nam Bộ, và khắp cả nước. Trong thời gian vừa qua dịch vụ của chúng tôi đã được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm  ủng hộ ,bởi nó đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng:phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tài xế nhiệt tình, thân thiện và đặc biệt là đáp ứng nhanh chóng kịp thời và an toàn cho mỗi chuyến hàng, mỗi công trình . Quý khách hàng còn nhận được rất nhiều các tiện ích khác

• Cho thuê xe cẩu theo ca
• Cho thuê xe cẩu theo ngày
• Cho thuê xe cẩu dài hạn 
• Cho thuê xe cẩu theo chuyến
• Cho thuê xe cẩu tự lái
• Cho thuê xe cẩu làm khoán

Với đa dạng về các hình thức thuê xe, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng, từ hộ gia đình, cơ sở sản xuất ,đơn vị hành chính sự nghiệp, nhà máy xí nghiệp.......

Để hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe cẩu ,công ty Tuấn Việt nhất đang hoạt động song song một số lĩnh vực.
1. Cho thuê xe nâng
2. Cho thuê xe tải
3. Cho thuê xe cơ giới
Với phương châm cùng khách hàng phát triển, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tìm tòi ,học hỏi, mỗi ngày một hoàn thiện ,để đem lại cho quý khách một dịch vụ đa dạng và tiện lợi nhất.
                                                                                             Mọi thông tin chi tiết xin mời quý khách liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: