Thuê Xe Du Lịch theo tháng

Friday,
03/07/2020
0

Công ty TNHH Tuấn Việt Nhất ,chuyên cho thuê các loại xe du lịch, xe ô tô  theo hình thức thuê dài hạn , thuê theo tháng.  phục vụ các công ty nước ngoài, các khách hàng cá nhân thuê để chạy Uber, grab,  taxi ,  chạy dịch vụ 


Quý khách  cần biết các thủ tục thuê xe cũng như cung cấp giấy tờ và giá cả  thuê xe  như thế nào thì các bạn sẽ tham khảo chi tiết các thông tin dưới đây:
Các công ty nước ngoài,  trong nước hay  các công ty mới thành lập,  các gia đình,  cá nhân đều có thể chọn phương án thuê xe ô tô tự lái.  bởi vì dịch vụ cho thuê xe tự lái thực sự là một nhu cầu  rất cần thiết cho quí khách . khách hàng sẽ chủ động được các kế hoạch của mình, mà không phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng, bạn chủ động được thời gian, và điều quan trọng là  bạn không cần phải bỏ một số tiền ban đầu quá lớn  để sở hữu một cái xe . mà bạn vẫn có được một chiếc xe du lịch lịch ưng ý . thahoof mà chọn lựa , không thích xe này thì đổi xe khác, rất nhanh chóng và tiện lợi .mà việc đó mua bán là không làm được , hơn nữa hàng tháng bạn chỉ bỏ ra khoảng hơn chục triệu đồng là được sử dụng  ngay một chiếc xe ô tô ưng ý . cách này hiện tại tại đang rất được các công ty nước ngoài cũng như khách hàng chạy grab ưa chuộng.
Lợi ích khi thuê một chiếc xe ô tô tự lái theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí , thời gian di chuyển từ địa điểm này tới nơi khác được nhanh chóng kịp thời. chủ động về mọi mặt , tránh nắng, tránh mưa,  đảm bảo cho sức khỏe, đảm bảo cho công việc , Gặp gỡ khách hàng thân nhân một cách dễ dàng và thiwowngf suyên . giúp bạn bạn sẽ gặt hái được thành công trong công việc , trong sự nghiệp, trong cuộc sống của bạn.
Các loại xe cho thuê tự lái tại Bình Dương  Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh:
Xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ ,29 chỗ, 35 chỗ ,45 chỗ,  đời mới ,chất lượng cao . được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng như:  Toyota , Hyundai , Mercedes , Honda,  Chevrolet . quý khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn thoải mái.  chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.
Giá cả và chi phí thuê xe du lịch theo tháng:
Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm , tư vấn rõ ràng , rành mạch,  giá cả  được niêm yết công khai , sẽ tư vấn cho bạn một chiếc xe xe ưng ý mà không phải phải lo lắng  tới  những phát sinh mà  chỉ có một mức giá cố định như lúc ban đầu.
1. Cho thuê xe tự lái theo tháng
2. Cho thuê xe 5 chỗ chỗ theo tháng
3. Cho thuê xe xe 7 chỗ theo tháng
4. Cho thuê xe 9 chỗ theo tháng
5. Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng
6. Cho thuê xe 30 chỗ theo tháng
7. Cho thuê xe 45 chỗ theo tháng
Giá các loại xe xe thuê theo hợp đồng dài hạn:
• Giá xe 5 chỗ thuê theo tháng gồm có Kia Morning , i10,  Fendi  :  tự lái : 9 triệu / tháng . có lái : 18 triệu / tháng định mức  26 ngày/ 2600km bao gồm xe tài xế xăng dầu bảo hiểm chưa bao gồm thuế và phí .
• Giá xe 5 chỗ Vios  /Excel  /Accent  /Suny/ City /Rio /    tự lái: 13 triệu  : có lái : 20 triệu / tháng / định mức  26 ngày/ 2600km bao gồm xe , tài xế , xăng dầu , bảo hiểm.  chưa bao gồm  thuế và phí .
• Giá xe 7 chỗ  Innova /Kia Rondo/ xpander /Suzuki ertiga : tự lái: 15 triệu  : có lái : 24 triệu / tháng / định mức  26 ngày/ 2600km bao gồm xe , tài xế , xăng dầu , bảo hiểm.  chưa bao gồm  thuế và phí . 
• Giá xe 7 chỗ  Fortuner /Isuzu d-max/ Nissan xtrail/ Ford Everest/ Mitsubishi sport /Hyundai Tucson /Hyundai Santafe :  tự lái: 18 triệu  : có lái : 26 triệu / tháng / định mức  26 ngày/ 2600km bao gồm xe , tài xế , xăng dầu , bảo hiểm.  chưa bao gồm thuế và phí . 
• Giá xe 16 chỗ Mercedes sprinter /Ford Transit /Hyundai Sonata :  tự lái: 18 triệu  : có lái : 26 triệu / tháng / định mức  26 ngày/ 2600km bao gồm xe , tài xế , xăng dầu , bảo hiểm.  chưa bao gồm thuế và phí . 
• Xe 29 chỗ Hyundai County /Isuzu / thaco Town : tự lái: 20 triệu  : có lái : 30 triệu / tháng / định mức  26 ngày/ 2600km bao gồm xe , tài xế , xăng dầu , bảo hiểm.  chưa bao gồm thuế  và phí
• Giá xe 45 chỗ  Aero Space/ Hyundai Space/ Hyundai Universe : tự lái: 30 triệu  : có lái : 45 triệu / tháng / định mức  26 ngày/ 2600km bao gồm xe , tài xế , xăng dầu , bảo hiểm.  chưa bao gồm thuế và phí .
Khách hàng  thuê xe ô tô theo tháng cần chữ ý những điểm sau:
Cần tìm kiếm và lựa chọn các công ty hoạt động lâu năm và có uy tín.
Do nhu cầu của thị trường ngày một phát triển cho nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các công ty ,đơn vị ,dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng ,theo ngày ,ngắn hạn ,dài hạn , ngày càng nhiều . Chính vì vậy để chọn là một công ty có uy tín chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì thực sự  là điều không phải dễ dàng và nhất là đối với khách hàng lần đầu đi thuê xe.
Để  tìm được một dịch vụ tốt phục vụ cho cho công ty hoặc cá nhân của mình thì quý khách hàng cần  phải chuẩn bị cho mình mình những kiến thức cơ bản  sau:
1. So sánh về giá thuê xe  tháng giữa các đơn vị  vì bạn  chưa biết đưa ra một giá cả cho nó phù hợp.  cho nên bạn phải tìm một vài nhà cung cấp  để biết được một mức  giá chung nhất .Điều này giúp quý khách có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn cho một hợp đồng đồng thuê dài hạn.
2. Quý khách phải phải đưa ra những những thông tin rõ ràng và cụ thể để cho đơn vị cho thuê xe  đó . mà bên cung cấp sẽ tư vấn cho bạn một chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất . một trong công việc của bạn giúp bạn quyết định  nhanh không làm mất thời gian của bạn ví dụ cụ thể . như bạn cung cấp thông tin thời gian làm việc,  địa điểm đón và rước,  số lượng người, lộ trình, đường đi, lịch công tác. lắm bắt  được tất cả những thông tin này thì sẽ đưa ra một quyết định  nhanh hơn, chuẩn hơn.
3. Khách hàng thuê xe theo tháng  phải yêu cầu đối với nhà cung cấp dịch vụ  cho thuê xe là phải thường xuyên  1 tháng 1 lần kiểm tra bảo trì bảo dưỡng thay nhớt thay nước định kỳ ,cẩn thận chu đáo trước khi khách hàng nhận xe.
4. Đối với với những hợp đồng  thuê xe  theo tháng  có tài xế thì  phải yêu cầu nhà cung cấp liên tục tổ chức đào tạo đội ngũ lái xe phải chuyên nghiệp kinh nghiệm chuyên môn sâu tay nghề vững và đặc biệt phải có văn hóa giao tiếp tốt giúp khách hàng có thể yên tâm  trong mỗi hành trình.
5. Đơn vị dịch vụ cho thuê xe xe phải cam kết mạnh mẽ về  chất lượng xe cũng như độ an toàn cho người sử dụng .cụ thể là lái xe không sử dụng chất kích thích như rượu bia. lái xe phải an toàn , có bằng cấp đầy đủ ,  hiểu rõ luật giao thông , Không được phóng nhanh vượt ẩu , lấn làn. chạy quá tốc độ,  không được uống rượu bia trước khi lái xe.
6. Đối với công ty cho thuê xe theo tháng phải luôn luôn coi khách hàng là thượng đế ( khách hàng luôn luôn đúng) luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để rút ra những bài học thực tiễn,  nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhiều trường hợp xảy ra những tình huống  đột xuất trong mỗi chuyến hành trình thì nhân viên công ty phải cố gắng giải thích khắc phục sửa chữa để giải quyết một cách cách  nhanh và hợp lý nhất. đảm bảo cho  khách hàng  yên tâm trong suốt chuyến đi.
7. Thủ tục ký hợp đồng gồm hai cách thứ nhất là khách hàng trực tiếp đến văn phòng cho thuê xe xe tìm hiểu và xem xe trực tiếp và ký kết hợp đồng . khi đã tìm được một chiếc xe ưng ý . cách thứ hai là đối với khách hàng bận công việc không thể di chuyển tới nơi thuê xe  thì công ty cử người mang xe tới tận nhà của khách hàng  ký kết ngay tại nhà khách hàng.
8. Khi nhận xe xe quý khách  phải  kiểm tra  hình dáng bên ngoài  và lốp xe  nội thất bên trong ghế ngồi , âm thanh và số km đã chạy để đối chiếu  và lưu lại trên hợp đồng.
9. Khi trả xe quý khách nên rửa xe sạch sẽ trước khi bàn giao xe cho công ty và nhân viên công ty kiểm tra xe và đối chiếu với bản hợp đồng nếu có phát sinh thì hai bên trên bàn bạc trực tiếp.
Công ty  cho thuê xe xe theo tháng  tại Bình Dương , Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh,  uy tín ,chất lượng và hiệu quả với phương châm  cùng khách hàng phát triển. chuyenchothuexe.com  liên tục đổi mới  để phát triển đem đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe du lịch hoàn hảo nhất. trở thành một địa chỉ tin cậy của khách hàng về lĩnh vực cho thuê xe.
Để quý khách Thuận tiện giao dịch , Hiện tại chúng tôi đã đặt các cơ sở nằm trải dài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh . Đồng Nai . Bình Dương . Long An . Vũng Tàu.  khi quý khách có nhu cầu chỉ cần alo theo số hotline 0 9 8 8 1 9 0 6 7 8 và sau 15 phút là chúng tôi có mặt ngay trước cửa nhà bạn.
Chúc quý khách Thành Công !

Mọi chi tiết xin liên hệ : 
CÔNG TY TNHH TMV TUẤN VIỆT NHẤT 
Cell phone : 0988190678 ; 0932968678
Mail: chuyenchothuexevn@gmail.com
Chân thành cảm ơn sự hợp tác ủng hộ của quý khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: