Thuê xe du lịch tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu

Saturday,
23/06/2018
1

Tuấn Việt Nhất chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh,.. có thể chiều lòng hầu như toàn bộ các yêu cầu về vận tải con người theo những nhu cầu và mục đích khác nhau.

1. Thuê xe cá nhân. Nếu bạn có nhu cầu du lịch một mình hoặc dưới dạng làm việc và công tác, hãy sử dụng dịch vụ thuê xe của Hoàng Phú và chọn cho mình một chiếc 4 chỗ phù hợp.

2. Thuê xe gia đình.  Nếu gia đình bạn đang có ý định đi du lịch, bạn có thể chọn một chiếc xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ tùy số lượng người trong gia đình sẽ tham gia chuyến đi này. Lái xe của Tuấn Việt Nhất sẽ đưa gia đình bạn đến bất cứ danh lam thắng cảnh nào theo yêu cầu đồng thời tư vấn giúp bạn cách tham quan du lịch hiệu quả và tiết kiệm nhất.

3. Thuê xe du lịch cho công ty hay tổ chức. Việc đa dạng các loại xe giúp Tuấn Việt Nhất linh hoạt trong quá trình phục vụ khách hàng. Tổ chức hoặc công ty có nhu cầu có thể thuê xe 16 chỗ hoặc 47 chỗ tùy vào số người sẽ tham gia. Hệ thống xe của chúng tôi luôn đảm bảo đầy đủ tiện nghi với điều hòa không khí, hệ thống âm thanh hình ảnh giải trí chất lượng cao…

4. Công ty du lịch có hợp đồng thuê xe dài hạn. Chúng tôi rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe dài hạn ký hợp đồng theo tháng năm và lâu hơn nữa. Với các công ty du lịch trong và ngoài nước có nhu cầu sẽ được hưởng mức giá và chất lượng phục vụ dạng VIP. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hướng dẫn dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn.

cho thuê xe du lịch ở Bình Dương, cho thuê xe du lịch ở Vũng TàuCho thuê xe du lịch ở Vũng Tàu

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Số 24N/6 Khu Phố Bình Đáng,Phường Bình Hòa,Thị Xã Thuận An,Tỉnh Bình Dương

Chi nhánh: Số 212, Phan Trung, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoai: 02743763269 Hotline: 0988 190 678 -0932 968 678

Mail:chuyenchothuexevn@gmail.com

Website: chuyenchothuexe.com

 

Bình luận:
binh-luan

a

10/07/2018

test

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: