Dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao do Tuấn Việt Nhất cung cấp

Saturday,
23/06/2018
0

Dịch vụ  cho thuê xe du lịch 5-8 chỗ có lái, cho thuê xe du lịch tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với số lượng xe lớn - model mới đa dạng chủng loại, đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, tác phong tốt. Tuấn Việt Nhất cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, giá thành hợp lý. Hãy đến với Tuấn Việt Nhất để được phục vụ một cách khác biệt bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

Cho thuê xe du lịch ở Bình Dương

Chúng tôi chuyên cho thuê du lịch ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.... với các loại xe ô tô phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng như: du lịch, đón tiễn sân bay, đưa đón công nhân, sinh viên, xe tự lái...

 Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ - du lịch, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất bằng chất lượng dịch vụ cao nhất, giúp bạn sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

 Lái xe của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, đưa đón bạn tân nơi, chính xác và an toàn dù bạn ở bất cứ đâu, bạn quyết định khi nào và đi đâu.

Dịch vụ thuê xe của chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi của bạn, giá thuê xe cố định theo ngày hoặc số km bạn đi, đồng thời bạn có thể thỏa thuận thay đổi lộ trình để và thời gian đưa đón.

Chúng tôi cam kết:

-Đội xe du lịch mới, chất lượng cao

-Lái xe được đào tạo chuyên nghiệp: tay lái giỏi, lịch sự, nhã nhặn

-Nhanh chóng, chính xác, đúng giờ

-Phục vụ chu đáo, nhiệt tình

********************************************* 

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Số 24N/6 Khu Phố Bình Đáng,Phường Bình Hòa,Thị Xã Thuận An,Tỉnh Bình Dương

Chi nhánh: Số 212, Phan Trung, Biên Hòa, Đồng Nai.

 Hotline: 0988 190 678 - 0932 968 678

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: