Cho thuê xe tải ở Thái Bình

Liên hệ
Cho thuê xe tải chở hàng,vận chuyển nội thành đi tỉnh và ngược lại,đảm bảo hàng an toàn ,giá cước rẻ,phục vụ nhanh

Cho thuê xe tải chở hàng,vận chuyển nội thành đi tỉnh và ngược lại,đảm bảo hàng an toàn ,giá cước rẻ,phục vụ nhanh

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo uy tín? Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở Thái Bình các loại 3,5 tấn, cho thuê xe tải 5 tấn, xe tải 10 tấn,… Tuấn Việt Nhất tin tưởng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đưa ra báo giá ưu đãi nhất cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài.

Dịch vụ cho thuê xe tải ở Thái Bình bao gồm: Thành phố Thái Bình, huyện Quỳnh Phụ, Đông Hưng, Thái Thụy, Vũ Thư, Kiến Xương, Tiền Hải 

Công ty Tuấn Việt Nhất chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa các loại, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Công ty luôn cung cấp những xe tải cho thuê có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất. Thùng xe của dịch vụ cho thuê xe tải tại Tuấn Việt Nhất được thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước, phù hợp các mặt hàng nông thủy sản, đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phù hợp chở các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường siêu trọng, phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Thái Bình, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương..., 

 

cho thuê xe tải ở Thái Bình

Cho thuê xe tải ở Thái Bình ( ảnh chuyenchothuexe.com )

Niềm tin về chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải  ở Thái Bình, quý khách sẽ được tiếp cận với Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu thuê xe tải của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý khách như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển và nhu cầu thuê xe tải vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá. Khi vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Bạn có thể thuê xe tải tại Tuấn Việt Nhất để chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả

Chúng tôi luôn đảm bảo trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của taxi tải thì chúng tôi xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng. Đặc biệt, Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Cho thuê xe tải phục vụ mọi lúc 24/24h, đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe tải ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê xe tải chở hàng theo chuyến.

Dịch vụ cho thuê xe tải ở Thái Bình của Tuấn Việt Nhất cam kết đem lại sự yên tâm và hài lòng đến quý khách hàng!

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: