Đang tải... Vui lòng chờ...
 
 
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Cho thuê xe Tải

Công ty vận tải đường bộ Tuấn Việt Nhất cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Thái Bình... với chi phí hợp lý

Các loại xe tải cho thuê có trọng tải : 0,7 tấn , 1,25 tấn , 1,9 tấn , 2,5 tấn , 5 tấn , 8 tấn , 10 tấn , 15 tấn , 33 tấn , thùng bạt và thùng kín đảm bảo an toàn hàng hóa

Cho thuê xe tải phục vụ việc vận chuyển đồ đạc,hàng hóa cho cá nhân,công ty tại Bình Dương, Đồng Nai TPHCM... đi trong nội thành và liên tỉnh.

Hiện tại công ty đang sở hữu một lượng lớn các dòng xe tải mang thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng ưa chuộc bấy lâu nay như : Isusu , huyndai , misubishi , thaco , kia , hino, .... mẫu mã đa dạng có đủ kích thước thùng xe phù hợp số lượng hàng từ nhỏ đến lớn.

Tất cả các dòng xe của Tuấn Việt Nhất đều được cấp có thẩm quyền cung cấp các  loại giấy tờ an toàn khi lưu thông , giấy kiểm định , đăng kiểm ....... mỗi xe đều lắp định vị GPS là thiết bị giám sát hành trình nên khách hàng có thể theo dõi được hàng hoá của mình mọi lúc mọi nơi . 

Đội ngũ tài xế của được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo bài bản , chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp ứng xử thân thiện với khách hàng , đồng phục gọn gàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty cho thuê xe tải chở hàng đảm bảo uy tín chất lượng

 

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com