Cho thuê xe du lịch tự lái

Saturday,
23/06/2018
0

Cho thuê xe du lịch tự lái tại Bình Dương ,nhận đưa đón cán bộ công nhân viên theo ca , theo ngày hoặc chuyến

Các loại xe cho thuê bao gồm: 4 chỗ,7 chỗ,16 chỗ,29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, Đời mới, thương hiệu nổi tiếng: for transit, aero space, hiclass, Univer, county, samco, aero town.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái  của Tuấn Việt nhất, Phục vụ trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương :  dĩ an, thuận an, Thủ dầu một, tân uyên, bến cát và huyện dầu tiếng, bầu bang, Ngoài ra chúng tôi còn nhận đón khách tại Đồng Nai thành phố Hồ Chí Minh .

Cho thuê xe du lịch tự lái giá rẻ, nhận khách tại các địa điểm Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và đưa về các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có một lượng lớn Các loại xe du lịch từ 4 chô 7 chỗ 16 cho đến 45 chỗ, Đời mới chất lượng cao, xe giường nằm, ghế ngồi,Để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch của quý khách.
Chuyên cho thuê xe du lịch ở Bình Dương với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chắc chắn Sẽ giúp bạn tìm ra được một chiếc xe hiện đại, phù hợp, Mà giá cả phải chăng. Đảm bảo một hành trình Về quê ăn tết thật vui vẻ,an toàn và thoải mái nhất .
 

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: