Cho thuê xe du lịch Tân Uyên Bình Dương

Liên hệ
Công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ ở Tân Uyên Bình Dương,xe mới từ 7 chỗ, 16 chỗ,29 chỗ,45 chỗ,giảm giá 30% khi đặt xe trước :0988190678

Cho thuê xe du lịch ở Tân Uyên Bình Dương , xe đời mới chất lượng mẫu mã đẹp từ 4 chỗ ngồi tới 45 chỗ phục vụ 24/7.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Bình Dương của Tuấn Việt Nhất hiện tại đang sở hữu hơn 100 đầu xe mang thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao,

sản phẩm đa dạng chủng loại cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với công việc.

 * Xe 4 chỗ gồm có : vios , citi, kia morning, cruze, civic , asen , suny , astit , camry , sonata, có đủ màu như trắng , đỏ , đen , bạc sẽ phù hợp với mọi nứa tuổi .
* Xe 7 chỗ có xe inova, fotuner, satafe, misubishi pajero , suzuki mu ,  đủ 4 mầu
* Xe 16 chỗ có mercedes, for transit .
* Xe 29 chỗ có isusu samco , huyndai couty.

* Xe 45 chỗ có huyndai aero space, huyndai univer , thaco tower . Thaco king long .....

Cho thuê xe du lịch ở Tân Uyên, Bến  Cát, Phú Giáo , Bàu Bàng, phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo nhu cầu đa dạng của khách hàng như thuê tính theo km , theo giờ hay trực tiếp thoả thuận theo lộ trình đã có sẵn . Thuê xe theo tháng phù hợp với các nhà máy nước ngoài  có trụ sở tại các khu công nghiệp nhằm đưa đón chuyên gia , cán bộ công nhân viên từ nơi ở tới nơi làm việc , thuê xe dùng vào việc cưới , hỏi hay đi du lịch .
Cùng với đội ngũ tài xế năng động nhiệt tình có nhiều kinh nghiện lái xe trên những cung đường đèo dốc , công ty Tuấn Việt Nhất thường xuyên mở các lớp tập huấn cho các tài xế về cách ứng xử nhã nhặn thân thiện với khách hàng , đảm bảo ngoại ngữ giao tiếp để phục vụ khách nước ngoài đang công tác Việt Nam , tài xế phải biết tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như bãi biển , nhà hàng , khách sạn hay những nơi vui chơi , thắng cảnh . Chúng tôi đảm bảo đào tạo ra mỗi một tài xế là ĐẠI SỨ DU LỊCH sẽ giới thiệu về con người đất nước Việt Nam cho bạn bè thế giới biết đến .
 
Công ty cho thuê xe của Tuấn Việt Nhất sở hữu số lượng lớn xe du lịch chất lượng đa  dạng về chủng loại mẫu mã và kích cỡ chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách . Là người bạn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường ( vì một ngày mai phát triển ) .
                                             

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

 - Trụ sở :Số 24N/6 KP.Bình Đáng,P. Bình Hòa,TX.Thuận An,T. Bình Dương

                   -  Điện thoai: 0988.190.678  -  0932.968.678

                   - Website:chuyenchothuexe.com

                   - Mail :chuyenchothuexevn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: