Đang tải... Vui lòng chờ...
 
 
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Cho thuê xe du lịch

Công ty cho thuê xe du lịch chất lượng cao

Tuấn Việt Nhất là công ty có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực hoạt động  cho thuê xe du lịch ở Bình Dương, cho thuê xe du lịch ở Đồng Nai, HCM, Vũng Tàu, Thái Bình,...

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi thuê xe du lịch trong nước và quốc tế, đội xe du lịch chất lượng cao từ 4, chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ. Cán bộ và nhân viên có nhiều kinh nghiệm lái xe , phục vụ khách du lịch, được đào tạo văn hóa phục vụ, văn hoá giao tiếp trong nước và quốc tế, có nhiều năm trong ngành du lịch, tác phong chuyên nghiệp. phục vụ tận tình chu đáo, trong công tác chuyên môn, luôn nâng cao ý thức trong công việc. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách khi thuê xe du lịch ở Tuấn Việt Nhất.

Số lượng xe tính tới nay là hơn 80 đầu xe các loại từ 4 chỗ ngồi đến 47 chỗ ngồi đời mới, hình ảnh , âm thanh , thiết bị nghe nhìn chất lượng tuyệt đỉnh    mang các thương hiệu nổi tiếng hãng toyota của Nhật Bản có sản phẩm Vios , Inova, Fortuner , altis , Camry . Hãng Huyndai của Hàn Quốc nổi tiếng với các dòng xe lớn 30 & 45 chỗ có cái tên Univer , space , couty , samco . Hãng for có Transit 16 chỗ ,

Cho thuê xe du lịch của Tuấn Việt Nhất đã và đang hoạt động trên hai đầu của đất nước từ Tp HCM , Bình Dương , Đồng Nai , Vũng Tàu  đến ngoài bắc có Hà Nội , Thái Bình , Hải Phòng . Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là phục vụ nhu cầu thăm quan du lịch , nghỉ dưỡng , cưới hỏi , hội nghị , đưa đón sân bay . Cho công ty , tổ chức , cá nhân thuê ngắn hạn , dài hạn để đưa đón cán bộ công nhân viên , chuyên gia .

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi kam kết sẽ phục vụ tốt nhất mang tới cho quý khách thật nhiều trải nghiệm mới trong suốt hành trình .
                                                                                 Mọi chi tiết xin gửi về 

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Trụ sở :Số 24N/6 KP.Bình Đáng,P. Bình Hòa,TX.Thuận An,T. Bình Dương

Cơ sở 1:Số 212, Phan Trung, Biên Hòa, Đồng Nai.

Cơ sở 2:Số 385/11,Nguyễn Xí,P.13,Q. Bình Thạnh,TPHCM

Cơ sở 3:TTTM Vincom,Lý Bôn,TP.Thái Bình

Cơ sở 4:Số 29 Trần Hưng Đạo,TP.Vũng Tàu

Điện thoai: 0988.190.678  -  0932.968.678

Website:chuyenchothuexe.com

Mail :chuyenchothuexevn@gmail.com