CHO THUÊ XE CẨU

Liên hệ
  Công ty TNHH MTV Tuấn Việt Nhất có trụ sở tại:  số 24 n /6  phường Bình Hòa, Thuận An, tỉnh Bình Dương. địa chỉ 2:  số 42 Nguyễn Xí ,phường 13 ,quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện...

 

Công ty TNHH MTV Tuấn Việt Nhất có trụ sở tại:  số 24 n /6  phường Bình Hòa, Thuận An, tỉnh Bình Dương. địa chỉ 2:  số 42 Nguyễn Xí ,phường 13 ,quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường một số các loại hình dịch vụ xe cẩu , xe nâng và vận tải như sau:
Cho thuê xe cẩu, xe tải, xe nâng
• Cho thuê xe tải  từ 500 kg đến 33 Tấn
• Dịch vụ vận chuyển hàng hóa  từ Bắc vào Nam và ngược lại.
• Dịch Vụ trung chuyển , đóng gói và kho bãi nhà xưởng. 
Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng sự hài lòng của quý khách ,  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa , Chúng tôi đã góp một phần công lao vào việc nâng cao năng xuất và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.  Cùng với đội ngũ cán  bộ, nhân viên giỏi về nghiệp vụ luôn  áp dụng  các nghiệp vụ quản lý mới  vào trong sản xuất,  kinh doanh để đưa ra được những  chi phí thấp nhất , đem đến năng xuất  cao nhất, vận chuyển bốc dỡ đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất , đem lại Lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp.


Cùng với đội ngũ lái xe, lơ xe,  bốc xếp hàng hóa một cách cách chuyên nghiệp. có kinh nghiệm nhiều năm , đáp ứng văn hóa ứng xử với khách hàng tốt ,  xử lý tình huống nhanh, gọn, lẹ , đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các loại hàng hóa trong khi vận chuyển , cũng như bốc dỡ,  đảm bảo sẽ làm hài lòng  khách hàng khó tính nhất.


Trong năm 2021 này mặc dù dịch Covid đã làm ảnh hưởng nặng nề tới môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp . nhưng công ty chúng tôi  sẽ không chịu ngồi yên mà chúng tôi đã không ngừng  tìm tòi những mô hình mới  và đặc biệt là chúng tôi chi đầu tư , như mua sắm các loại trang thiết bị bị Vận Chuyển hiện đại , tiên tiến để tăng năng suất lao động , giảm chi phí nhân công . đáp ứng phù hợp với tình hình  đại dịch covid-19 ( là phải giãn cách , chỉ sử dụng vào công nghệ ,  Làm sao giảm được sức lao động, không tập trung đông người đảm bảo công tác 5k của chính phủ đề ra) .  cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ xe cẩu xe nâng và vận chuyển hàng hóa một cách tốt nhất .
mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT Đc: số 24n/6, kp. Bình Đáng 2, p. Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương                       MST: 3702173880   Đt: 0274.3.763.269 ; 0988190678; 0932968678
Email:chuyenchothuexevn@gmail.com Phòng kinh doanh chi nhánh:
Tại Tphcm : 385/11 nguyễn xí , p 13 , quận Bình Thạnh tp hcm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

2
popup

Số lượng:

Tổng tiền: