Cho thuê xe cẩu ở Long Thành Đồng Nai

Liên hệ
công ty Tuấn Việt Nhất chuyên về lĩnh vực cho thuê xe cẩu ở long thành đồng nai số lượng xe nhiều đảm bảo đủ khi các bạn cần,LH 0932968678

Công ty Tuấn Việt Nhất là đơn vị vận tải đường bộ cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cho thuê xe cẩu ở long thành đồng nai ,chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển có những bước tiến phát triển vượt bậc, để hoà chung với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của tỉnh nhà . 

Cho thuê xe cẩu ở long thành đồng nai đang sở hữu hơn 50 đầu xe các loại từ 1 tấn đến 100 tấn , giá rẻ chất lượng cao 

Từ chỗ sở hữu có 1 xe cẩu đến nay đã phát triển tới hàng trăm xe đảm nhiệm và giải quyết được hầu hết các hàng hoá nặng kí , cồng kềnh hay quá khổ quá tải .

-Với số lượng đầu xe lớn đa dạng về trọng tải như xe cẩu thùng từ 1 tấn đến 15 tấn dùng vào việc vừa cẩu và vừa chở rất tiện lợi trong các công ty sản xuất .

-Các loại xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 100 tấn rất phù hợp với việc lắp ráp nhà xưởng , máy móc , ống khói , máy hút bụi hay những công trình đòi hỏi có độ cao .

Chất lượng của các loại xe luôn được kiểm định đảm báo tuyệt đối an toàn cho người cũng như hàng hoá . Với những gì đã có,  dịch vụ cho thuê xe cẩu tại long thành của Tuấn Việt Nhất sẽ sẵn sàng cam kết mang tới cho quý khách những chuyến hàng , những công trình , dự án đạt kết quả cao nhất giúp khách hàng mang lại lợi nhuận tốt nhất trong sản xuất cũng như kinh doanh. 

Cho thuê xe cẩu long thành đồng nai có một tập thể đoàn kết , có đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản , bằng cấp đầy đủ , tinh thần lao động hăng say , năng động sáng tạo chủ động trong công việc luôn sãn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ phát sinh ngoài ý muốn , và luôn đặt trọng tâm an toàn là trên hết đảm bảo chất lượng công việc , hàng hoá cho quý khách .

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại đồng nai luôn có những chính sách ưu đãi giảm giá tới 30 % cho khách hàng thân thiết , khách quen , khách sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên

cho thuê xe cẩu ở long thành đồng nai

Cho thuê xe cẩu ở Long Thành Đồng Nai

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại đồng nai của Tuấn Việt Nhất có những chính sách tốt nhất trong cùng ngành nghề. 

 • tư vấn khách nhanh chóng tiện lợi, chăm sóc 24/24 gọi là có ngay 
 • Đảm bảo giá rẻ nhất, ổn định và ít biến động nhất thị trường . 
 • Các thủ tục hành chính đăng ký thuê xe rất đơn giản, xác nhận qua điện thoại, email, online ...
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hoá ,  
 • Hình thức thanh toán rất đơn giản bằng tiền mặt , chuyển khoản khi đối tác nhận được hoá đơn . 

Công ty cho thuê xe cẩu tại đồng nai đặt các bãi xe tại tất cả các huyện của tỉnh đồng nai chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi từ huyện xuân lộc , long khánh , tân phú , định quán xa xôi đến các khu công nghiệp gần gũi như KCN Biên Hoà 1,2 , long bình tân , sông mây , hố nai 1,2,3 .. hay khu công nghiệp mới mở như Long Đức , Nhơn Trạch , Tam Phước, An Phước , Long Thành , Gò Dầu ....  

Để hỗ trợ cho quý khách không phải tìm đâu xa chúng tôi cung cấp thêm một vài dịch vụ kèm theo nữa như : 

 • Dịch vụ cho thuê xe tải 
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng 
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu 
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hoá .                            

  LH:CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

  Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

  Webstie : chuyenchothuexe.com

  Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: