Các loại xe được cung cấp cho thuê du lịch tại Tuấn Việt Nhất

Saturday,
23/06/2018
0

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể chọn thuê xe du lịch theo các hãng, các đời, số ghế, thiết kế và mẫu mã… Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của Tuấn Việt Nhất, quý khách được thoải mái lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt. 

Dưới đây là một số loại xe phổ biến tại Tuấn Việt Nhất  phù hợp cho loại hình du lịch ngắn và dài hạn.

  1. Xe du lịch 4 chỗ. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê xe du lịch ngắn hạn. Chúng tôi có các dòng xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thuê và sử dụng.

     

  2. Xe du lịch 7 chỗ. Xe 7 chỗ phù hợp cho cá nhân hoặc các hộ gia đình có nhu cầu thuê đi du lịch ngắn hạn. Một số loại xe 7 chỗ phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

  3. Xe du lịch 16 chỗ. Chủ yếu dành cho các công ty, cơ quan đoàn thể nhỏ có nhu cầu thuê xe đi du lịch. Quý khách có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và  Ford Transit - 2 loại xe 16 chỗ hàng đầu hiện nay.

  4. Xe du lịch 29 chỗ. Phù hợp đối tượng khách hàng là cơ quan đoàn thể đi du lịch với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ đi du lịch.

  5. Xe du lịch 35 chỗ. Chủ yếu dành cho các cơ quan chuyên về dịch vụ du lịch thuê để phục vụ hành khách thăm quan danh lam thắng cảnh trên cả nước, bên cạnh đó các cơ quan đoàn thể cũng có thể thuê loại xe này để phục vụ các chuyên du lịch cho công ty mình nếu yêu cầu về hành khách quá lớn. Quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe 35 chỗ phù hợp tại đây.

  6. Xe du lịch 45 chỗ. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ  , xe du lịch 45 chỗ đang là lựa chọn hàng đầu cho các công ty du lịch chuyên nghiệp có nhu cầu đưa đó vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Chúng tôi có mức ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng có nhu cầu thuê và sử dụng loại xe này dài hạn

  7. Tham khảo thêm dịch vụ tại website chính của công ty chuyenchothuexe.com​​

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: