Cho thuê xe Tự Lái Bình Dương

Liên hệ

Cho thuê xe tự lái loại 4 chỗ , cho thuê xe tự lái 7 chỗ giá rẻ tại Thuận An,  Dĩ An  Bình Dương

Trong cơ chế thị trường hiện nay, để sở hữu 1 cái bằng lái xe ô tô là rất đơn giản và dễ dàng . hầu như mỗi gia đình đều có người  biết lái ô tô , Nhưng sở hữu một chiếc ô tô tại Việt Nam thời điểm này  là rất khó. Chính vì lẽ đó  dịch vụ cho thuê xe tự lái
ra đời rất phổ biến và là sự lựa chọn dễ dàng của quý khách. mặt khác  Quý khách cần phải quan tâm trước khi thuê xe , là  những yếu tố về giá cả,chất lượng xe , bảo trì bảo dưỡng và các điều khoản trong hợp đồng. Để lựa chọn được một chiếc xe ưng ý và tốt nhất cho mình. quý khách nên  đặt xe sớm có thời gian kiểm tra xe cẩn thận  trước khi thuê . những yếu tố này sẽ giúp quý khách thuê được một chiếc  xe đẹp ưng ý với giá cả vừa phải.
Hiện tại công ty cho thuê xe du lịch  xe của Tuấn Việt Nhất đang có các dòng xe ô tô dùng cho xe tự lái rất thông dụng mà ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Cho thuê xe tự lái 4 chỗ của Toyota  Vios của Hyundai có  asen ,Rio Gentra và Honda City, Camry dòng 7 chỗ có Innova ,Santafe, Fortuner,  Ronaldo, Mitsubishi, 16 chỗ có Ford Transit,  Hyundai và Mercedes.


các phương thức và mô hình thuê xe của chúng tôi  như sau: 
thuê xe dài  hạn - thuê  tự lái theo tháng theo ngày  -  thuê xe có tài  .  đảm bảo  số lượng đầu xe nhiều  và chất lượng  tốt nhất, vệ sinh sạch sẽ luôn luôn trong tư thế sẵn sàng 24/7.  đảm bảo mọi lúc mọi nơi khi Quý khách cần.
Nói về chúng tôi đảm bảo quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác : bởi với đội ngũ tài xế được đào tạo  chuyên nghiệp , có kỹ năng và văn hóa  ứng xử , phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp,  nhiệt tình , chu đáo .cùng với các dòng xe đời mới , chất lượng ,hình thức đẹp, sang trọng .
Về thủ tục hợp đồng đồng cho thuê xe :
• Quý khách kiểm tra xe trước khi nhận xe để đảm bảo  quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.
• Quý khách mang theo hộ khẩu , chứng minh nhân dân,  bằng lái ,  và một chiếc xe máy tới văn phòng tất cả phải trùng khớp và chỉ cần photo.
• Đối với công ty doanh nghiệp tư nhân cơ sở sản xuất,  thì cần có giấy phép kinh doanh.
• Quý khách để lại một chiếc xe máy làm thế chấp khi khi nhận chiếc ô tô.

Cảm ơn anh/chị nhiều! Rất mong được cung cấp dịch vụ thuê xe của Quý Công Ty. Mọi chi tiết xin liên hệ.: 0933500830 or 0977640651 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: