Cho thuê xe nâng hàng tại hcm

Liên hệ
Cho thuê xe nâng tự lái cho thuê xe nâng làm ca,cho thuê xe nâng hàng,cho thuê xe nâng người ở hcm LH : 0988190678

Công ty cho thuê xe nâng hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết giá rẻ, gọi là có xe.

Cho thuê xe nâng động cơ dầu,động cơ điện trọng tải từ : 1.5 tấn, 2 tấn ,2.5 tấn , 4 tấn, 5 tấn ,7 tấn, 10 tấn ,15 tấn. hình thức đứng lái và ngồi lái .

Dịch vụ xe nâng hàng tại thành phố Hồ Chí Minh , đang được sử dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều công ty , xí nghiệp, chợ ,siêu thị và nhiều ngành nghề khác nhau. hiện tại rất nhiều các đơn vị sử dụng theo hình thức thuê xe không tài xế. bởi vì nó rất tiết kiệm chi phí đầu vào của doanh nghiệp. không phải bỏ ra chi phí đầu tư, chi phí bảo trì ,bảo dưỡng ,và bộ phận quản lý kỹ thuật . để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trên công ty chuyenchothuexe.com của chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như:

• Cho thuê xe nâng dài hạn ngắn hạn
• cho thuê xe nâng có tài không tài
• Cho thuê xe nâng khoán gọn
 

Để đáp ứng sự đa dạng của khách hàng công ty chúng tôi đã nhập về các dòng xe đứng lái , ngồi lái mang các thương hiệu nổi tiếng như : tcm . Komatsu . Toyota. Nissan . Sumitomo....
Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại thành phố Hồ Chí Minh của Tuấn Việt nhất , có mức giá rẻ nhất thị trường , rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hộ gia đình , các cơ sở kinh doanh và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, về chất lượng xe các bạn hoàn toàn yên tâm, bởi chúng tôi nhập khẩu 100% xe từ Nhật Bản và đức đạt tiêu chuẩn khí thải châu âu euro 4 .

Để quý khách thuận tiện giao dịch , Hiện tại chúng tôi đã đặt các cơ sở nằm trải dài trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh . Đồng Nai . Bình Dương . Long An . Vũng Tàu. khi quý khách có nhu cầu chỉ cần alo theo số hotline 0988190678 và sau 15 phút là chúng tôi có mặt  

cho thuê xe nâng tại huyện Nhà Bè tp Hồ Chí Minh

cho thuê xe nâng hàng tại Hồ Chí Minh

 

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: