Cho thuê xe Nâng điện tại Bình Dương

Liên hệ
cho thuê xe nâng điện chất lượng tại bình dương ,cho thuê tự lái cho thuê theo ca hay ngày, LH để có giá ưu đãi 0988190678

Công ty cho thuê xe Nâng điện tại Bình Dương cam kết giá rẻ số 1 ,tạo mọi thuận lợi cho khách hàng, phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa trong kho xưởng,trong công ty nhà máy. 

Cho thuê xe nâng điện tại Bình Dương cung cấp ra thị trường các dòng xe nâng điện ngồi lái , nâng điện đứng lái , nâng điện thấp,

phù hợp cho từng lô hàng. Chúng tôi cho thuê xe nâng điện theo ca,cho thuê dài hạn ,cho thuê theo ngày có lái hoặc tự lái.  cho thuê  theo khối lượng công việc , thuê theo thời gian , thuê khoán trọn gói , ..... với phương châm là phục tất cả các tầng lớp khách hàng từ cơ sở sản xuất , hộ gia đình vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp tập đoàn lớn trong khu công nghiệp.           

- Tự hào là đơn vị chuyên cho các công ty nước ngoài , công ty liên doanh thuê xe theo hình thức tự lái . Mọi chi phí như bảo trì , bảo dưỡng , thay nhớt , lọc dầu , trong trường hợp xe có gặp sự cố chúng  tôi sẽ đổi xe khác thay thế trong 24 h và mọi chi phí trên chúng tôi lo hết cho khách hàng . Nên khách hàng rất yên tâm vào dịch vụ cho thuê xe nâng điện trọn gói của chúng tôi .

- Do nhu cầu thị trường tại Bình Dương tăng trưởng mạnh trong thời gian vừa qua vì thế công ty chúng tôi đầu tư thêm 50 đầu xe nâng  các loại cả xe nâng dầu và xe nâng tay,xe nâng ga từ 1,5 tấn sức nâng 1,2 tấn độ cao 3 m - 2 tấn sức nâng 1,5 tấn độ cao 3 m -  3 tấn sức nâng 2 tấn độ cao 3.5  m   - 5 tấn sức nâng 4 tấn độ cao 3,7 m  - 8 tấn sức nâng  6 tấn độ cao 4 m 10  tấn sức nâng 9 tấn độ cao 3,8 m 15tấn sức nâng 13tấn độ cao 3,8m  20 tấn sức nâng 18 tấn độ cao 3,8 m .

- Các loại xe này chúng tôi bố trí trải dài tại các kcn của Bình Dương  để thuận tiện cho việc thuê xe của quý khách gọi là có ngay .

 - Về giá :cho thuê xe Nâng Điện tại Bình Dương cam kết sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho quý khách  mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua: 

- Xe nâng điện loại 1,5 tấn : 12 triệu / tháng ,1,8 triệu /ca.

- Xe nâng điện loại  2 tấn : 15 triệu / tháng : 2 triệu /ca                  

   Mọi chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

 - Trụ sở :Số 24N/6 KP.Bình Đáng,P. Bình Hòa,TX.Thuận An,T. Bình Dương

                   -  Điện thoai: 0988.190.678  -  0932.968.678

                   - Website:chuyenchothuexe.com

                   - Mail :chuyenchothuexevn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: