Đang tải... Vui lòng chờ...
 
 
Lượt truy cập

cho thuê xe du lịch về tết 2018

Cho thuê xe du lịch về quê ăn tết tại Bình Dương.Công ty Tuấn Việt Nhất cho thuê xe du lịch nhận đưa đón cán bộ công nhân viên về quê ăn tết 2018,xe cho thuê có tài,cho thuê xe tự lái

Các loại xe cho thuê 4 chỗ,7 chỗ,16 chỗ,29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, Đời mới, thương hiệu nổi tiếng: for transit, aero space, hiclass, Univer, county, samco, aero town.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch về tết 2018 của Tuấn Việt nhất, Phục vụ trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương :  dĩ an, thuận an, Thủ dầu một, tân uyên, bến cát và huyện dầu tiếng, bầu bang, Ngoài ra chúng tôi còn nhận đón khách tại Đồng Nai thành phố Hồ Chí Minh .

Mỗi dịp tết đến xuân về là những người thân trong gia đình, họ hàng, bạn bè sum họp nên ai cũng muốn được sớm về quê để chung vui với gia đình, họ hàng. Vì ai cũng có nhu cầu như thế vào mỗi dịp cuối năm nên việc tìm cho mình một chiếc xe ứng Ý là vấn rất khó khăn. Thời điểm này giá xe, vé xe sẽ tăng từ 30 đến 50% Nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu thuê xe của người dân.
Để đáp ứng nhu cầu đó công ty Tuấn Việt nhất đã tổ chức dịch vụ cho thuê xe tết 2018 trọn gói,n
hằm phục vụ đưa đón công nhân, gia đình đang đi làm ăn xa để trở về quê hương sum họp bên gia đình, Sau những ngày lao động vất vả trên đất khách quê người.Quý khách muốn thuê Được một chiếc xe Ứng Ý , Phù hợp với nhu cầu, đảm bảo uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý thì quý khách tham khảo một số một số Ý như sau:

+ Tìm xe để thuê trước tháng 11 âm lịch, Để nhận được mức giá Phù hợp.
+ tìm những đơn vị uy tín và kiểm tra xe trước khi Thuê
+ nắm rõ lịch Trình đi, số người để tìm cho mình một dòng xe phù hợp.

Công ty cho thuê xe về tết năm 2018 tại Bình Dương của tuấn Việt nhất đã bắt đầu triển khai dịch vụ Nhận đặt vé qua mạng, mua vé lẻ, hợp đồng trọn gói, hợp đồng thuê xe tự lái, hợp đồng thuê xe có lái .

Cho thuê xe đưa đón công nhân về quê ăn tết  nhận khách tại các địa điểm Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh và đưa về các tỉnh miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây.

Hiện tại công ty chúng tôi đang tập kết một lượng lớn Các loại xe du lịch từ 16 cho đến 45 chỗ, Đời mới chất lượng cao, xe giường nằm, ghế ngồi,Để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch về tết năm 2018 Của các công ty, Xí nghiệp, Trường học,
Chuyên cho thuê xe du lịch ở Bình Dương với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chắc chắn Sẽ giúp bạn tìm ra được một chiếc xe hiện đại, phù hợp, Mà giá cả phải chăng. Đảm bảo một hành trình Về quê ăn tết thật vui vẻ,an toàn và thoải mái nhất .
 

CÔNG TY TNHH MTV TUẤN VIỆT NHẤT

Điện thoại : 0988 190 678 – 0932 968 678

Webstie : chuyenchothuexe.com

Mail : chuyenchothuexevn@gmail.com

In văn bản