Đang tải... Vui lòng chờ...
 
 
Lượt truy cập
Sắp xếp theo:

Cho thuê xe Cẩu Tp Hồ Chí Minh

 Với hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải Công ty Tuấn Việt Nhất cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe cẩu tại  Hồ Chí Minh chất lượng nhất.

Cho thuê xe cẩu thùng,xe cẩu chuyên dụng,xe cẩu kato,cho thuê xe cẩu người và xe cẩu hàng hóa chất lượng.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng , uy tín và hiệu quả nhất.

    Dịch vụ cho thuê xe cẩu HCM của chúng tôi được đầu tư đầy đủ máy móc và công nghệ hiện đại, đa dạng nhất với khả năng nâng dỡ hàng hóa, máy móc từ 1 tấn đến 50 tấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: xe cẩu thủy lực, xe cẩu địa hình, xe cẩu tháp, xe tải cấu, xe nâng và hàng loạt các thiết bị chuyên chở hạng nặng khác:

Các loại xe cẩu:

Cần cẩu bánh xích: Có khả năng cẩu khác nhau từ 80 – 825 tấn, thường thích hợp cho khả năng nâng trọng lượng nặng.

Cần cẩu địa hình: Rất linh hoạt được sử dụng cho tất cả các dự án từ dài hạn đến ngắn hạn. Khả năng nâng từ 100-800 tấn.

Cần cẩu thủy lực trên địa hình gồ ghề: Có lốp thích hợp với mọi địa hình, có sự ổn định cao, kết hợp với trục nâng hạ. Khả năng nâng từ 18- 150 tấn.

Cần cẩu tháp: Khả năng đạt đỉnh ở độ cao , khả năng nâng 8-35 tấn.

Xe tải cẩu: Khả năng cẩu hàng từ 17-30 tấn gồm xe tải hạng nặng tích hợp với cần cẩu.

Xe nâng: Khả năng nâng từ 1 - 50 tấn.....Khi có nhu cầu cần thuê xe Cẩu tại HCM quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tư vấn miễn phí: 0932.968.678 http://chuyenchothuexe.com